Cách vệ sinh bình giữ nhiệt – khử mùi bình giữ nhiệt

Set quà tặng giá trị và mang nhiều ý nghĩa

Cách vệ sinh bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là vật dụng được sử dụng rất nhiều đối với dân văn phòng, những người ưa du lịch, giới trẻ… Vì có nhiều công dụng, giữ được nhiệt độ và sự tươi ngon của đồ uống. Giúp người dùng luôn được thưởng thức đồ uống ngon ở mọi nơi, mọi lúc.

Nhưng để giữ sức khỏe cho người sử dụng, bạn cũng cần phải biết cách sử dụng đúng cách. Vệ sinh bình giữ nhiệt đúng cách sẽ giúp bình bền hơn, an toàn với người dùng.

Tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa , dung dịch gây ăn mòn mạnh (thuốc tẩy, axeton…) để vệ sinh bình giữ nhiệt. Những chất này nếu không được rửa sạch sẽ ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

– Nếu bình chỉ đựng nước lọc thông thường, bạn chỉ cần dùng nước rửa chén rửa sạch. Sau đó hong khô (bằng máy sấy hoặc để khô tự nhiên) là sử dụng được.
– Nếu trữ các thức uống giữ mùi, giữ cặn khác. Bình cần được làm sạch kỹ lưỡng hơn để không ẩm mốc, sinh khuẩn và có mùi ảnh hưởng đến lần sử dụng sau.

Một số cách tẩy mùi và làm sạch bình giữ nhiệt

– Cách 1: Dùng nước ấm pha với nước rửa chén. Sau đó đổ vào bình, đậy nắp kín và để qua đêm. Sáng hôm sau bạn rửa lại bằng nước sạch.

– Cách 2: Dùng giấy trắng A4 nước ấm. Vò nhàu giấy rồi cho vào bình đậy kín nắp. Để 2 – 3 ngày, sau đó lấy giấy ra rửa lại bình bằng nước ấm, để nơi khô ráo. Không nên sử dụng giấy báo hoặc giấy in khác vì trong mực in có lẫn chì và kim loại nặng, gây ảnh hưởng sức khỏe.

– Cách 3: Dùng 1 muỗng baking soda pha với nước ấm rồi đổ vào bình. Đậy kín nắp, lắc nhiều lần rồi để qua đêm. Hôm sau bạn rửa lại bình bằng nước ấm và để nơi khô ráo.

– Cách 4: Dùng 1 muỗng baking soda pha với giấm hoặc nước cốt chanh. Đổ vào bình và đóng nắp rồi lắc mạnh nhiều lần. Sau đó đổ nước này đi rồi vệ sinh lại bình bằng nước ấm.

Trên đây là các cách vệ sinh bình giữ nhiệt. Quý khách có nhu cầu mua bình giữ nhiệt số lượng lớn. Hoặc in logo lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu. Hãy liên hệ với Quà Tặng 5 Sao để đặt hàng nhé.

Set qua tang Mau 08 001
Set quà tặng có nhiều sản phẩm tiện dụng và ý nghĩa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi