Hiển thị tất cả 8 kết quả

Gương mini

Bạn đang cần đặt hàng gương mini cầm tay, in theo yêu cầu? Bạn muốn mang hình ảnh sản phẩm, công ty mình in lên gương cầm tay để dành tặng cho các khách hàng thân thiết của mình?

Sản phẩm gương cầm tay rất phù hợp cho những doanh nghiệp có khách hàng chủ yếu là nữ giới. Nhất là những cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp. Những chiếc gương tinh tế, đẹp sang trọng, tiện dụng, sẽ luôn tạo dấu ấn tốt về doanh nghiệp đến khách hàng.

Mời quý khách xem album ảnh sản phẩm của khách hàng:

https://photos.app.goo.gl/NYfxz8ZCwx67wsmDA

Hãy chọn chúng tôi cung cấp gương mini cầm tay cho bạn, bởi vì:

 • Chúng tôi có xưởng in gương quà tặng
 • Giá rẻ
 • Giao hàng nhanh
 • Chất lượng sản phẩm tốt
 • Không giới hạn số lượng đặt hàng
 • Miễn phí thiết kế
 • Miễn phí ship toàn quốc

[read more]

1. Tổng quan về gương mini

Với thời đại công nghệ phát triển nhanh, các chị em phụ nữ luôn trong tình trạng vắt chân lên để chạy kịp giờ làm, kịp hẹn hò, kịp dự án… Nhiều lúc quên bẵng luôn cả chuyện chăm sóc nhan sắc của mình. Nhiều lúc đang di chuyển hoặc đang làm việc, lại ngớ người ra không nhớ mình đã trang điểm chưa. Hoặc ăn tiệc xong không biết còn dính chút gì trên răng làm ảnh hưởng nụ cười thiên thần của mình không nhỉ? Thật là tai hại nếu trong tình huống đó mà không có gương soi cầm tay bên cạnh nhỉ.

Vì vậy, giải pháp được đưa ra là bạn hãy luôn mang bên mình những chiếc gương mini nhỏ nhắn, xinh xắn và hữu dụng nhé.

2. Các loại gương mini

2.1 Gương mini 1 mặt

Gương của phòng khám nha khoa dành tặng khách hàng
Gương của phòng khám nha khoa dành tặng khách hàng

2.1.1 Đặc điểm gương mini 1 mặt

Loại gương mini một mặt thường được khách hàng đặt hàng nhiều nhất vì giá thành rẻ nhất trong các loại gương soi. Loại này có giá thành rẻ bởi vì cấu thành gương mini 1 mặt rất đơn giản gồm 5 lớp như hình:

Cấu tạo của gương mini 1 mặt
Cấu tạo của gương mini 1 mặt
 • + Lớp 1: vành viền gương bằng kim loại (có thể bằng nhựa có giá rẻ hơn nhưng trông không sang trọng)
 • + Lớp 2: gương (loại gương chuẩn, không sử dụng loại gương mica rẻ tiền dễ bị xước)
 • + Lớp 3: vỏ kim loại
 • + Lớp 4: giấy ảnh có chứa hình ảnh được in theo yêu cầu của khách hàng (sử dụng loại giấy ảnh tốt, in mực dầu không bị phai nhạt theo thời gian)
 • + Lớp 5: lớp màng PP bảo vệ hình ảnh bên dưới không bị xây xước.

Do có cấu tạo khá đơn giản nên loại gương này có chi phí sản xuất thấp nhất. Đồng thời, với lớp 4 là giấy ảnh được in theo yêu cầu của khách hàng nên khách hàng có thể đặt in lên đó bất kỳ nội dung nào mà khách hàng thích: ảnh cá nhân, ảnh thần tượng, logo công ty hoặc logo shop, … Đảm bảo quý khách chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm.

2.1.2 Kích thước gương mini 1 mặt

Gương mini 1 mặt có nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng: đường kính 58mm, 70mm, 75mm, … Có loại nhỏ hơn 58mm nhưng khi đó phần gương soi quá bé, không tiện sử dụng, do đó Quà Tặng 5 Sao ít sản xuất.

Hiện tại kích thước phổ biến do Quà Tặng 5 Sao sản xuất nhiều nhất là 75mm, tiếp đến là loại 70mm. Do đó quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng chọn một trong hai kích thước này nhé.

Quý khách muốn thiết kế để in gương mini 1 mặt? Quý khách vui lòng tham khảo phần sau của bài viết nhé.

2.2 Gương mini 2 mặt

Gương bỏ túi Hàn Quốc, nhỏ xinh mà có võ
Gương bỏ túi Hàn Quốc, nhỏ xinh mà có võ

2.2.1 Đặc điểm gương mini 2 mặt

Gương mini 2 mặt là loại gương gập, hai mặt trong đều là gương soi, hai mặt ngoài là bọc da simili. Bởi vì loại gương này là loại bọc da nên cho cảm giác sang trọng hơn, đắt tiền hơn so với loại gương soi mini 1 mặt ở trên. Do đó, phù hợp để sử dụng làm quà tặng cho các khách hàng sang trọng hơn (khách của trung tâm Spa, thẩm mỹ viện…).

Loại gương mini 2 mặt có hai cách gia công chủ yếu:

 • + Cách 1: loại da được sử dụng là loại da màu trắng, phần nội dung in lên bằng phương pháp in chuyển nhiệt.
 • + Cách 2: loại da được sử dụng là loại da 01 màu có sẵn theo yêu cầu của khách hàng, phần nội dung in lên bằng phương pháp in lưới.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Quà Tặng 5 Sao sẽ sử dụng phương pháp gia công phù hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

2.2.2 Kiểu dáng và kích thước gương mini 2 mặt

Gương gập mini có hai kiểu dáng cơ bản là hình tròn và hình chữ nhật.

Kích thước gương mini gập hình tròn chủ yếu là 70mm (đường kính), kích thước gương gập chữ nhật tùy thuộc vào từng đợt phôi hàng được nhập về và sẽ được tư vấn với khách hàng khi khách hàng có nhu cầu in gương gập chữ nhật.

2.3 Gương cầm tay

Mẫu xinh cùng gương cầm tay vuông
Mẫu xinh cùng gương cầm tay vuông

Gương cầm tay là loại gương có cán, có tay cầm, thường có kích thước lớn hơn gương mini. Do có cán cầm nên khi sử dụng sẽ tạo cảm giác chắc chắn, chắc tay. Đồng thời do có kích thước lớn nên khi sử dụng rất tiện, người dùng có thể trông thấy toàn bộ gương mặt mình trong gương. Do đó nhìn được tổng thể hơn, lúc trang điểm sẽ chính xác hơn.

Ngoài 3 loại gương chính ở trên người ta còn có sự phân loại không rõ ràng về các loại gương trang điểm nhỏ. Bao gồm:

2.4 Gương bọc da

Gương mini 2 mặt bọc da
Gương mini 2 mặt bọc da
Gương 2 mặt bọc giả da simili in ấn theo yêu cầu
Gương 2 mặt bọc giả da simili in ấn theo yêu cầu

Gương gấp bọc da hoặc gương gấp 2 mặt bọc da, loại da được sử dụng là giả da simili. Do chỉ có gương mini 2 mặt mới được bọc giả da simili nên toàn bộ các đặc điểm của gương trang điểm mini 2 mặt đều có ở gương bọc giả da này. Quý khách có thể xem lại các đặc điểm này ở phần trên của bài viết. Phương thức in ấn lên gương cũng như vậy (xem hình đính kèm):

 • + In chuyển nhiệt lên vỏ gương màu trắng: chi tiết in nét, in được nhiều màu, in được nhiều họa tiết phức tạo, màu sắc chuẩn xác,
 • + In lưới: họa tiết chủ yếu in một màu để tiết kiệm chi phí khuôn

Điểm nổi bật của gương bọc da simili là nhìn vào sang trọng hơn hẳn so với gương một mặt. Do đó phù hợp cho các đối tượng khách hàng thân thiết hoặc mang lại thu nhập cao cho shop, công ty.

2.5 Gương trang điểm mini

2.6 Gương mini bỏ túi

Gương bỏ túi kích thước 7cm
Gương bỏ túi kích thước 7cm

2.7 Gương nhỏ cầm tay

Gương bỏ túi, in gương bỏ túi theo yêu cầu
Gương bỏ túi, in gương bỏ túi theo yêu cầu

2.8 Gương Hàn Quốc

Gương bỏ túi Hàn Quốc
Gương bỏ túi Hàn Quốc

3. Gia công, in gương mini và gương cầm tay theo yêu cầu

3.1 In gương mini theo yêu cầu

Hiện tại, xưởng sản xuất của Quà tặng 5 sao có thể đáp ứng được các yêu cầu in gương mini theo yêu cầu của quý khách trên các tiêu chí:

 • + Chất lượng: hình in sắc nét, viền kim loại,
 • + Số lượng: không giới hạn số lượng, nhận in từ 1 cái đến vô cùng. Càng nhiều giá càng rẻ quý khách nhé.
 • + Thời gian: với số lượng ít có thể in lấy ngay hoặc ship tận nơi trong 2 – 3 ngày; với số  lượng nhiều thời gian từ lúc sản xuất đến giao hàng khoảng 10 – 14 ngày.
 • + Thiết kế: miễn phí và luôn luôn miễn phí, chỉnh sửa thiết kế đến lúc khách hàng hài lòng.

3.2 In gương cầm tay theo yêu cầu

In gia công gương cầm tay theo yêu cầu giá rẻ dành cho khách lẻ và các đại lý khác trên toàn quốc. Các hình thức in gia công bao gồm:

 • + In gia công lụa (in lưới) lên gương cầm tay
 • + In chuyển nhiệt lên gương cầm tay
 • + In decal nước lên gương cầm tay

Quý khách liên hệ vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để Quà Tặng 5 Sao lựa chọn phương pháp in gia công thích hợp và báo thời gian sản xuất.

3.3 Phí giao hàng gương mini

Các đơn hàng của quý khách khi đặt hàng tại Quà Tặng 5 Sao luôn được giao hàng miễn phí tận nơi của khách hàng. Trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng với Quà Tặng 5 Sao.

Đặc điểm của đơn hàng gương mini đó là nặng, dễ vỡ do có gương. Khi gửi hàng cần phải bọc lót, chèn các sản phẩm rất kỹ. Do đó, chi phí vận chuyển khá cao. Quà Tặng 5 Sao sẽ miễn phí ship hình thức thời gian giao hàng bình thường. Quý khách hàng muốn giao hàng chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát hỏa tốc, quý khách vui lòng bù vào tiền vận chuyển cùng Quà Tặng 5 Sao. Trừ trường hợp lỗi giao hàng muộn so với yêu cầu của khách hàng là do Quà Tặng 5 Sao, chúng tôi sẽ chọn hình thức gửi phù hợp để đảm bảo thời gian giao hàng và quý khách không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào về vận chuyển hàng.

3.4 Hướng dẫn thiết kế gương mini và gương cầm tay

Thiết kế gương mini và thiết kế gương cầm tay có ý nghĩa rất lớn trước khi sản xuất vì nó giúp khách hàng có thể chắc chắn được phần lớn sản phẩm sản xuất ra sẽ như thế nào, và bắt buộc phải phù hợp với từng phương thức in gia công. Do đó, Quà Tặng 5 Sao sẽ chia ra hai loại thiết kế:

3.4.1 Thiết kế định dạng ảnh

 • + Phù hợp cho một số sản phẩm: gương mini 1 mặt, gương bọc da in chuyển nhiệt, gương cầm tay có cán (in chuyển nhiệt).
 • + Không sử dụng được cho gương bọc da (in lưới), gương cầm tay có cán (in lưới)
 • + Đặc điểm: in được tất cả các loại hình ảnh (logo, chân dung, ảnh ca sỹ…)
 • + Hướng dẫn thiết kế gương định dạng ảnh:
  • Bước 1: Chuẩn bị ảnh cần in, kích thước bằng hoặc lớn hơn kích thước gương, độ phân giải 300px (kích thước gương xem phần sau của bài viết này).
  • Bước 2: Crop ảnh thành dạng tròn (gương mini tròn) hoặc theo kích thước của gương cầm tay.
  • Bước 3: Gửi file ảnh cho Quà Tặng 5 Sao để sản xuất.
  • Chú ý: quý khách có thể gửi ảnh để Quà Tặng 5 Sao lên mẫu giúp khách hàng miễn phí nếu quý khách không tự crop ảnh được.

3.4.2 Thiết kế định dạng vector

 • + Phù hợp cho tất cả các loại sản phẩm: gương bọc da in lưới (in lụa), gương mini 1 mặt, gương bọc da, gương gấp…
 • + Đặc điểm: nội dung in rõ nét (nhất là các chi tiết bé, chữ bé), không in được hình ảnh, số lượng màu trong hình bị hạn chế
 • + Hướng dẫn thiết kế gương định dạng vector:
  • Bước 1: Sử dụng phần mềm Corel hoặc Illustrator, tạo file mới với mã màu CMYK, đơn vị mm.
  • Bước 2: Tạo khuôn của gương theo hình dạng, kích thước mong muốn.
  • Bước 3: Thiết kế nội dung lên khuôn của gương đã tạo.
  • Bước 4: Gửi file cho Quà Tặng 5 Sao để xác nhận và đặt hàng sản xuất.
  • Chú ý: sau khi thiết kế xong cần chuyển tất cả các định dạng Text thành Outline; chuyển tất cả các path, line, stroke thành Outline Stroke (tham khảo bài viết https://shopvongtaycaosu.com/vong-tay-cao-su/huong-dan-thiet-ke-vong-tay-cao-su/  )
  • Quý khách có thể tải file sau về mở bằng phần mềm Corel hoặc Illustrator để xem chi tiết:

https://drive.google.com/file/d/1r9Py3xm3JcK5zL3_mFWJOJAn5TDvZuez/view?usp=sharing

3.4.3 Thiết kế hỗn hợp định dạng ảnh và vector

 • + Phù hợp cho một số loại sản phẩm: gương mini 1 mặt, gương mini 2 mặt, gương bọc da (in chuyển nhiệt), gương gấp, gương cầm tay (in chuyển nhiệt)
 • + Không sử dụng được cho gương bọc da (in lưới), gương cầm tay các loại (in lưới)
 • + Đặc điểm: in được tất cả các nội dung.
 • + Hướng dẫn thiết kế gương định dạng hỗn hợp ảnh và vector:
  • Bước 1: Sử dụng phần mềm Corel hoặc Illustrator, tạo file mới với mã màu CMYK, đơn vị mm.
  • Bước 2: Tạo khuôn của gương theo hình dạng, kích thước mong muốn.
  • Bước 3: Thiết kế nội dung lên khuôn của gương đã tạo.
  • Bước 4: Gửi file cho Quà Tặng 5 Sao để xác nhận và đặt hàng sản xuất.
  • Chú ý: sau khi thiết kế xong cần chuyển tất cả các định dạng Text thành Outline; chuyển tất cả các path, line, stroke thành Outline Stroke (tham khảo bài viết https://shopvongtaycaosu.com/vong-tay-cao-su/huong-dan-thiet-ke-vong-tay-cao-su/  )
  • Quý khách có thể tải file sau về mở bằng phần mềm Corel hoặc Illustrator để xem chi tiết:

https://drive.google.com/file/d/1RtwmKni5QtyoHA35PVIQ7C30Hc35dIxJ/view?usp=sharing

4. Cách chọn kiểu dáng và các kích thước của gương bỏ túi

4.1 Kích thước gương mini (gương bỏ túi Hàn Quốc)

Kích thước gương mini bỏ túi Hàn Quốc
Kích thước gương mini bỏ túi Hàn Quốc

Kích thước gương mini bỏ túi gồm có loại đường kính 75mm, 70mm và 58mm như hình trên. Số lượng đặt hàng kích thước 75mm và 70mm là phổ biến, loại 58mm khá bé nên ít khách hàng đặt hàng loại này.

4.2 Kích thước gương cầm tay

Kích thước sản phẩm gương cầm tay cần tham khảo khi đặt hàng
Kích thước sản phẩm gương cầm tay cần tham khảo khi đặt hàng
Kích thước sản phẩm cần tham khảo khi đặt hàng
Kích thước sản phẩm cần tham khảo khi đặt hàng

Kích thước gương cầm tay được khách hàng đặt hàng nhiều nhất là 9 * 16cm và 15 * 27mm. Nhưng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi đều có thể đáp ứng các kích thước khác ở trong hình trên. Quý khách vui lòng xem xét kỹ kích thước phù hợp với mục đích của mình.

5. Báo giá gương mini, gương cầm tay

Báo giá chi tiết mời quý khách hàng liên hệ qua các địa chỉ trên website:

♥♥♥   Website: quatang5sao.com ♥♥♥ Email: quatang236@gmail.com ♥♥♥

Kênh chát Online tại website; Hoặc qua 2 cơ sở:

Số 1, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline, Zalo: 0917.322.230

Số 214 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh – Hotline, Zalo: 0988902220

5.1 Báo giá gương mini

Quý khách cần báo giá gương mini, vui lòng liên hệ qua các kênh ở trên. Để rút ngắn thời gian liên hệ báo giá, vui lòng cung cấp các thông tin:

 • + Loại gương cần đặt là gương mini
 • + Số lượng và kích thước
 • + Thời gian cần hàng
 • + Địa điểm nhận hàng
 • + Thông tin nhận báo giá

Sau đó Quà Tặng 5 Sao sẽ phản hồi lại chi tiết cho quý khách. Nếu quý khách hàng cần báo giá cạnh tranh Quà Tặng 5 Sao sẽ làm biên bản báo giá cạnh tranh cho quý khách. Quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của Quà Tặng 5 Sao nhé.

5.2 Báo giá gương cầm tay

Quý khách cần báo giá gương cầm tay, vui lòng liên hệ qua các kênh ở trên. Ngoài các thông tin cần thiết như báo giá gương mini, quý khách vui lòng chọn mẫu muốn đặt hàng và kích thước kèm theo tại link:

Sau khi nhận được các thông tin cần thiết Quà Tặng 5 Sao sẽ tính báo giá cụ thể nhất cho quý khách hàng tham khảo. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

[/read]

vi