Hiển thị tất cả 3 kết quả

Vòng tay vải

Với chất liệu được sử dụng là vải, vòng tay sẽ mang nhiều đặc điểm khá mới lạ cho khách hàng. Khác với vòng tay cao su, vòng tay giấy tyvek, vòng tay bằng vải có ưu điểm bền, dai, in được nhiều thông tin, in được thiết kế phức tạp… Lại mang nét sang trọng, chất. Do đó ngày càng được nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện sử dụng, đặt hàng.

Chúng tôi có xưởng sản xuất vòng tay vải với máy móc hiện đại, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng theo địa chỉ album ảnh:

https://photos.app.goo.gl/KfNp4HojFoTULY5F9

1. Tổng quan về vòng tay vải

Vòng tay vải là loại vòng tay được làm bằng vải. Nhưng trên vòng vải có thể in các nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Đó có thể là chữ, logo, hình ảnh khác… Mục đích để khách hàng sử dụng làm vé vào cửa trong các sự kiện, hoặc vé khu du lịch, nghỉ dưỡng…

Vòng tay vải mang nhiều ưu điểm mà các loại vòng tay khác không có được:

  • + Bền, dai hơn vòng tyvek dupont, sử dụng được cho nơi nghỉ dưỡng, vui chơi dài ngày như khu nghỉ dưỡng. Trong khi vòng tay giấy sẽ bị rách nếu không chú ý.
  • + Có loại nút thắt dùng 1 lần, hoặc nút thắt dùng nhiều lần, phù hợp cho các mục đích sử dụng của khách hàng.
  • + Công nghệ in chuyển nhiệt nên in được đủ màu, đủ họa tiết, tranh ảnh, gradient lên vòng. Thỏa mãn mọi yêu cầu, thiết kế và sức sáng tạo của khách hàng.
  • + Công nghệ thêu hoặc dệt họa tiết lên vòng. Đảm bảo độ bền và giá trị sử dụng lâu dài.
  • + Dễ dàng phân hủy hơn vòng tyvek, vòng cao su. Do đó hạn chế làm ảnh hưởng đến môi trường.
  • + Có thể luồn thêm vào vòng các phụ kiện khác: thẻ NFC, RFID, icon giấy… Làm vòng tay vải trông càng nổi bật hơn hoặc để phù hợp cho các mục đích khác của khách hàng.
Một số loại vòng tay vải sự kiện thông dụng
Một số loại vòng tay vải sự kiện thông dụng

2. Các loại vòng đeo tay bằng vải

Đọc thêm