Hiển thị tất cả 3 kết quả

Vòng tay vải

Với chất liệu được sử dụng là vải, vòng tay sẽ mang nhiều đặc điểm khá mới lạ cho khách hàng. Khác với vòng tay cao su, vòng tay giấy tyvek, vòng tay bằng vải có ưu điểm bền, dai, in được nhiều thông tin, in được thiết kế phức tạp… Lại mang nét sang trọng, chất. Do đó ngày càng được nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện sử dụng, đặt hàng.

Chúng tôi có xưởng sản xuất vòng tay vải với máy móc hiện đại, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng theo địa chỉ album ảnh:

https://photos.app.goo.gl/KfNp4HojFoTULY5F9

1. Tổng quan về vòng tay vải

Vòng tay vải là loại vòng tay được làm bằng vải. Nhưng trên vòng vải có thể in các nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Đó có thể là chữ, logo, hình ảnh khác… Mục đích để khách hàng sử dụng làm vé vào cửa trong các sự kiện, hoặc vé khu du lịch, nghỉ dưỡng…

Vòng tay vải mang nhiều ưu điểm mà các loại vòng tay khác không có được:

 • + Bền, dai hơn vòng tyvek dupont, sử dụng được cho nơi nghỉ dưỡng, vui chơi dài ngày như khu nghỉ dưỡng. Trong khi vòng tay giấy sẽ bị rách nếu không chú ý.
 • + Có loại nút thắt dùng 1 lần, hoặc nút thắt dùng nhiều lần, phù hợp cho các mục đích sử dụng của khách hàng.
 • + Công nghệ in chuyển nhiệt nên in được đủ màu, đủ họa tiết, tranh ảnh, gradient lên vòng. Thỏa mãn mọi yêu cầu, thiết kế và sức sáng tạo của khách hàng.
 • + Công nghệ thêu hoặc dệt họa tiết lên vòng. Đảm bảo độ bền và giá trị sử dụng lâu dài.
 • + Dễ dàng phân hủy hơn vòng tyvek, vòng cao su. Do đó hạn chế làm ảnh hưởng đến môi trường.
 • + Có thể luồn thêm vào vòng các phụ kiện khác: thẻ NFC, RFID, icon giấy… Làm vòng tay vải trông càng nổi bật hơn hoặc để phù hợp cho các mục đích khác của khách hàng.
Một số loại vòng tay vải sự kiện thông dụng
Một số loại vòng tay vải sự kiện thông dụng

2. Các loại vòng đeo tay bằng vải

[read more]

2.1 Vòng tay vải in lưới (in lụa)

Đây là phương pháp in gia công lâu đời nhất, có công suất in nhanh nhất. Nhưng hiện nay ít đơn vị sử dụng phương pháp này do chỉ in được 1 – 2 màu, nếu in nội dung hoa tiết nhiều màu phải làm nhiều khuôn in nên đội giá thành. Đồng thời không thể in chuyển màu được nên ko in được các loại tranh, ảnh nhiều màu sắc lên vòng. Do đó khách hàng cũng ít lựa chọn phương pháp này hơn.

So sánh in lưới và in chuyển nhiệt lên vòng tay vải
So sánh in lưới và in chuyển nhiệt lên vòng tay vải

2.2 Vòng tay vải in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt trên vòng tay vải là phương pháp in tối ưu nhất, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp in lụa ở trên:

 • + Công suất in nhanh, có máy móc tự động hóa hoàn toàn
 • + In được nội dung, họa tiết nhiều màu, tranh ảnh, logo phức tạp
 • + Mực chất lượng cao, bền màu, sử dụng được lâu dài.

Loại vòng vải in chuyển nhiệt là loại vòng tay vải được sản xuất nhiều nhất ở Quà Tặng 5 Sao. Với máy móc tự động hoàn toàn nên công suất sản xuất được đẩy lên cao nhất, giảm thời gian sản xuất. Video sản xuất vòng tay vải in chuyển nhiệt:

2.3 Vòng tay vải thêu

Như hình ảnh bên dưới quý khách sẽ thấy rõ đặc điểm của vòng tay vải thêu:

 • + Mỏng hơn vòng tay vải in chuyển nhiệt.
 • + Mặt trước hiện thông tin được thêu theo yêu cầu, mặt sau là phần chỉ thêu có hình dạng không rõ ràng.
 • + Cần chú ý mặt của vòng khi xâu vào khóa dùng một lần. Nếu không khi lỡ đeo khóa ngược mặt của vòng thì không tháo ra được nữa.
 • + Chỉ thêu được ít màu trên vòng.
 • + Đối với logo có nhiều chi tiết bé thì không thêu được do độ chính xác của mũi kim khoảng 0.2mm.
 • + Giá rẻ.

Vòng tay vải thêu được thêu bằng máy thêu tự động, hiện đại. Nạp file thiết kế vào máy là máy sẽ tự động thêu các hình theo yêu cầu lên vòng tay.

Vòng tay vải thêu so sánh mặt trong và mặt ngoài
Vòng tay vải thêu so sánh mặt trong và mặt ngoài

2.4 Vòng tay vải dệt

Vòng tay vải dệt có đặc điểm toàn bộ đều là vải mà không có những sợi chỉ nổi lên trên so với bề mặt vải. Và mặt trước và mặt sau có họa tiết ngược màu nhau (nói nôm na là màu này lên mặt trên thì màu kia xuống mặt dưới). Màu sắc trên vòng cũng hữu hạn, hầu như chỉ dùng 2 – 3 màu.

Sản xuất vòng tay vải dệt là dệt nên vòng vải từ sợi chỉ luôn, chứ không phải như những loại vòng tay khác là có vải vòng tay có sẵn, sau đó in hoặc thêu nội dung và họa tiết khác lên vòng. Do đó thời gian sản xuất sẽ chậm hơn một chút do máy phải dệt từng vòng từng vòng cho đến khi xong việc hoàn toàn.

Vòng tay vải dệt đẹp và ý nghĩa
Vòng tay vải dệt đẹp và ý nghĩa
Vòng tay vải dệt có họa tiết 2 mặt ngược nhau
Vòng tay vải dệt có họa tiết 2 mặt ngược nhau

2.5 Vòng tay vải dùng một lần

Thực ra phân loại vòng tay vải sử dụng một lần hay nhiều lần là chỉ phụ thuộc vào nút khóa của vòng tay. Còn bản vòng tay thì vẫn thuộc một trong bốn loại trên (in lưới, in chuyển nhiệt, thêu, dệt). Do đó, chọn vòng tay vải dùng một lần thực chất là chọn nút khóa dùng một lần.

Loại nút khóa này có thiết kế đặc biệt, bên trong nó có những chông nhọn quay ngược chiều thắt. Khi kéo nút ra phía ngoài vòng thì các chông đó sẽ cắm chặt vào sợi vải phía bên trong, không thể rút nút thắt ra được.

Do thiết kế có chông nhọn như vậy nên chất liệu của nút thắt chủ yếu bằng nhựa. Quý khách hàng chỉ có thể chọn màu và kiểu dáng của nút thắt. Một số loại nút thắt vòng tay vải dùng một lần:

Nút khóa vòng tay vải dùng một lần
Nút khóa vòng tay vải dùng một lần
Vòng tay vải sử dụng nút khóa một chiều
Vòng tay vải sử dụng nút khóa một chiều
Vòng tay vải dùng nút khóa dẹt
Vòng tay vải dùng nút khóa dẹt

2.6 Vòng tay vải sử dụng nhiều lần

Điểm khác biệt trong nút khóa giữa vòng tay vải dùng một lần và nhiều lần là loại dùng nhiều lần được giản lược đi các chông nhọn. Do đó cũng dễ sản xuất hơn, chất liệu làm nên nút khóa vòng tay vải cũng đa dạng hơn. Quý khách có thể chọn nút nhựa, nút hợp kim mạ, … Đồng thời, cũng có thể chọn kiểu dáng cho phù hợp với yêu cầu và sơ thích của mình.

Một số loại nút khóa vòng tay vải dùng nhiều lần:

Nút khóa vòng tay vải sử dụng nhiều lần
Nút khóa vòng tay vải sử dụng nhiều lần
Vòng tay vải dùng nút khóa tròn
Vòng tay vải dùng nút khóa tròn
Vòng tay vải và các loại nút khóa
Vòng tay vải và các loại nút khóa

3. Gia công và in vòng tay vải theo yêu cầu

3.1 In vòng tay vải theo yêu cầu

Quà Tặng 5 Sao nhận in vòng tay vải theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lên thiết kế vòng tay trước và sau đó gửi cho chúng tôi. Hoặc có thể gửi thông tin, nội dung cần in lên vòng, nhân viên thiết kế của Quà Tặng 5 Sao sẽ thiết kế giúp quý khách. Quà Tặng 5 Sao sẽ chỉnh sửa thiết kế vòng tay theo ý của khách hàng đến lúc khách hàng cảm thấy hài lòng mới chuyển sang cho xưởng sản xuất. Điều đó nhằm đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

Cách đặt in vòng tay vải:

 • + Bước 1: Quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh (theo số điện thoại, zalo và email trên website) yêu cầu tư vấn, chọn mẫu vòng in, thông báo số lượng vòng cần in.
 • + Bước 2: Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng.
 • + Bước 3: Sau khi thống nhất được đơn giá, thời gian làm hàng. Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế sản phẩm, hoặc chỉnh sửa thiết kế của khách hàng theo đúng chuẩn. Tiến hành sửa thiết kế theo ý khách hàng cho đến lúc khách hàng hài lòng.
 • + Bước 4: Chốt thiết kế và đặt cọc với khách hàng.
 • + Bước 5: Xác nhận đã đặt cọc và chốt thiết kế, gửi file cho xưởng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
 • + Bước 6: Sau khi sản xuất xong, tiến hành giao hàng cho quý khách hình thức COD, gửi qua hãng chuyển phát nhanh, gửi xe khách (nếu ở xa) hoặc giao trực tiếp tại địa chỉ khách hàng (nếu ở gần, nội thành Hà Nội hoặc nội thành TP Hồ Chí Minh).
 • + Bước 7: Xác nhận đã bàn giao đầy đủ hàng hóa, đã thanh toán xong.
In vòng tay vải các loại theo yêu cầu của khách hàng
In vòng tay vải các loại theo yêu cầu của khách hàng

3.2 Phí giao hàng vòng tay vải

Chúng tôi miễn phí toàn bộ phí giao hàng vòng tay vải. Trừ khi khách hàng có thỏa thuận khác với Quà Tặng 5 Sao. Do đó, báo giá vòng tay vải của chúng tôi là báo giá sản phẩm giao tận tay khách hàng.

3.3 Hướng dẫn thiết kế vòng tay vải

Quý khách vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn thiết kế vòng tay vải tại liên kết sau:

Hướng dẫn thiết kế vòng tay vải

4. Cách chọn màu và các kích thước vòng tay vải

4.1 Cách chọn màu cho vòng tay vải

Màu vòng tay vải ban đầu là màu trắng. Khi khách hàng có yêu cầu màu nền theo bảng màu chuẩn (bảng màu Pantone Solid Coated), chúng tôi sẽ pha mực để nhuộm lại vòng vải.

Nếu quý khách không có yêu cầu đặc biệt về màu vòng, chúng tôi sẽ in chuyển nhiệt thiết kế lên vòng vải màu trắng. Nhưng do đặc điểm của công nghệ in chuyển nhiệt (sắc nét, in được nhiều màu, độ sai lệch màu ít) nên quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về màu sắc và hình ảnh in trên vòng.

4.2 Kích thước của vòng tay vải

Vòng tay vải có nút thắt thay đổi được vị trí nên đeo vừa với tất cả kích thước cổ tay người dùng. Tuy vậy khách hàng có thể muốn phần tua rua thừa ra nhiều hay ít theo sở thích. Chiều dài của dây vải làm vòng tay bằng vải được cắt bằng máy cắt tự động. Do đó khách hàng muốn cắt thành chiều dài bao nhiêu thì Quà Tặng 5 Sao đều đáp ứng được.

Với khách hàng không có yêu cầu đặc biệt, thì vòng tay vải kích thước thông thường do Quà Tặng 5 Sao sản xuất là 350 x 15mm. Trong đó 350mm là chiều dài dây, 15mm là bề rộng của vòng tay.

5. Báo giá vòng tay vải

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vòng tay vải:

 • + Số lượng: Vòng tay vải được báo giá theo số lượng đặt hàng, khách hàng đặt càng nhiều giá càng rẻ.
 • + Loại vòng vải: in / dệt / thêu. Mỗi loại vòng vải có giá cả khác nhau
 • + Phương thức in vòng tay vải: in chuyển nhiệt, in lưới, … Do mỗi phương thức in cần chi phí đầu vào khác nhau làm ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm.
 • + Thời gian sản xuất: in trong thời gian gấp sẽ có giá cao hơn in không gấp, do phải thuê công nhân làm thêm giờ và phải chuyển thời gian của đơn hàng chậm hơn lùi lại.
 • + Loại nút khóa vòng tay vải: khóa 1 lần hay nhiều lần, bằng nhựa hay bằng kim loại…

Ngoài ra còn phụ thuộc giá thành nguyên liệu sản xuất đầu vào từng thời điểm. Vì vậy không có bảng giá cố định trước. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, zalo hoặc theo địa chỉ email trên website Quà Tặng 5 Sao.

6. Khách hàng đặt in vòng tay vải

Để website tải nhanh hơn nên Quà Tặng 5 Sao không thể đăng tải toàn bộ các hình ảnh sản phẩm của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng theo địa chỉ album ảnh:

https://photos.app.goo.gl/KfNp4HojFoTULY5F9

Một số khách hàng đặt in vòng tay vải tại Quà Tặng 5 sao:

6.1 Hãng rượu The Macallan

Vòng tay vải màu xanh lam của hãng rượu The Macallan
Vòng tay vải màu xanh lam của hãng rượu The Macallan
Vòng tay vải màu xanh nước biển của hãng rượu vang The Macallan
Vòng tay vải màu xanh nước biển của hãng rượu vang The Macallan
Vòng tay vải màu trắng của hãng rượu The Macallan
Vòng tay vải màu trắng của hãng rượu The Macallan

6.2 Giải chạy Marathon Ha Noi City Trail

Vòng tay in chuyển nhiệtVòng tay in chuyển nhiệt

6.3 Hãng Bia Sài Gòn

Vòng tay vải sự kiện của hãng Bia Sài Gòn
Vòng tay vải sự kiện của hãng Bia Sài Gòn

6.4 Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế

Vòng tay vải sự kiện Diamond PMU tại Việt Nam
Vòng tay vải sự kiện Diamond PMU tại Việt Nam
Vòng tay vải của giải thi Diamond PMU tại Việt Nam
Vòng tay vải của giải thi Diamond PMU tại Việt Nam

6.5 Hãng Mỹ phẩm Oriflame

Vòng tay vải Oriflame
Vòng tay vải Oriflame

6.6 Vòng tay sự kiện của hãng dầu gội đầu Clear do Yeah1! tổ chức

Vòng tay vải của sự kiện nhãn hàng Clear do Yeah1 tổ chức
Vòng tay vải của sự kiện nhãn hàng Clear do Yeah1 tổ chức

6.7 Vòng tay vải của Bãi biển 3 sao An Nhiên Retreat tại đảo Phú Quốc

Vòng tay bãi biển An Nhiên Retreat Phú Quốc
Vòng tay bãi biển An Nhiên Retreat Phú Quốc
Vòng tay vải cho bãi biển, khu resort nghỉ dưỡng
Vòng tay vải cho bãi biển, khu resort nghỉ dưỡng

6.8 Vòng tay vải bãi biển Cà Ná – Ninh Thuận:

Vòng tay vải dành cho khách du lịch bãi biển Cà Ná
Vòng tay vải dành cho khách du lịch bãi biển Cà Ná

#vongtayvai #vongtaysukien #vongvaigiare #xuonginvongtayvai #vongtayvaisoluonglon #invongtayvai #vòngtayvải #vòngtaysựkiện #vòngtayvảigiárẻ #invòngtayvải

[/read]

vi