Vòng đeo tay bằng vải

Vòng đeo tay bằng vải và những ứng dụng của vòng tay vải

Mục lục

Vòng đeo tay bằng vải

Trong thực tế hiện nay, có rất nhiều loại vòng đeo tay bằng vải. Có thể kể đến bao gồm: vòng tay vải handmade (bằng cách đan len hoặc các sợi vải dù, sợi vải màu… Hoặc tết dây vải theo sở thích) và vòng tay vải sản xuất hàng loạt (sử dụng hệ thống máy móc công nghiệp để in hình hoặc nội dung khác lên vòng tay vải). Trong đó vòng tay vải handmade phù hợp để bản thân sử dụng hoặc tặng người thân, bạn bè. Còn vòng tay vải sản xuất hàng loạt phù hợp với nhiều mục đích hơn, trong đó chủ yếu là sử dụng để quảng cáo doanh nghiệp đến người dùng.

Trong khuôn khổ bài viết này thì Quà Tặng 5 Sao cơ bản chỉ đề cập đến loại vòng đeo tay bằng vải sản xuất hàng loạt vì đây là sản phẩm Quà Tặng 5 Sao sản xuất chủ yếu phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu về quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hoặc tổ chức sự kiện.

Các sản phẩm vòng đeo tay bằng vải

Các ứng dụng của vòng tay vải

1 – Sử dụng vòng tay vải để check in sự kiện

Sử dụng vòng đeo tay bằng vải để check in sự kiện trong thời gian diễn ra chương trình Asia Artist Awards 2019
Sử dụng vòng đeo tay bằng vải để làm vé check in

Bạn có thể sử dụng vòng đeo tay bằng vải để thay cho vé check in sự kiện bởi vì cấu tạo đặc biệt của vòng tay vải. Với cấu tạo nút khóa một chiều đặc biệt, khi đã thắt vòng tay chặt lại rồi thì không có cách nào gỡ ra được ngoài cách dùng dụng cụ cắt đứt. Trên vòng có thể luồn thêm các thẻ RFID, QR code hoặc Bar Code để sử dụng máy quét tự động xác định thông tin như là vé mời, vé vào cửa thông thường.

Điều thuận tiện nhất ở đây là người sử dụng không cần phải chú ý giữ gìn cuống vé hay lo sợ làm hỏng vé bằng giấy. Mà trên vòng tay có gắn thẻ có thể quét bằng máy nên người sử dụng có thể thoải mái hoạt động, có thể đi WC hay ra ngoài đón bạn rồi quay lại check in vẫn rất tiện lợi. Đồng thời với thẻ RFID sẽ ngăn được tình trạng vé giả hay người không được phép trà trộn vào sự kiện được tổ chức. Xét về hiệu dụng thì vòng tay vải check in có hiệu năng tốt nhất trong các cách check in hiện nay.

2 – Sử dụng vòng tay vải để check in khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng buffet

Vòng đeo tay bằng vải in logo của United Destination Dragon Bay, sử dụng để check in khi đi du thuyền tại vịnh Hạ Long của Vietnam Trance
Vòng tay vải check in United Destination Dragon Bay
Vòng tay vải check in trên du thuyền tại vịnh Hạ Long của United Destination Dragon Bay
Vòng tay vải check in du thuyền Hạ Long của United Destionation Dragon Bay – Vietnam Trance

Khi khách hàng check in tại khách sạn hoặc khu du lịch, du thuyền, khu resort thì có thể cấp cho mỗi khách hàng một vòng tay bằng vải như thế này. Du khách sẽ sử dụng, đeo vòng tay vải trong suốt thời gian tham gia đi du lịch. Do vòng tay rất gọn, nhẹ, nên không gây khó chịu với khách hàng. Du khách vẫn thoải mái tham gia các hoạt động của mình. Đồng thời, người quản lý hoặc người dẫn tuor vẫn có thể dễ dàng phân biệt được du khách của đoàn mình hoặc khách ở khách sạn mình.

Ở đây so với vòng tay giấy tyvek thì vòng tay vải sẽ tỏ ra ưu thế vượt trội. Bởi vì vòng tay giấy thường chỉ sử dụng trong ngày, có thể bị xé rách khi du khách tham gia nhiều hoạt động thể thao mạo hiểm. Còn với vòng tay vải thì có thể sử dụng trong nhiều ngày hơn, với độ bền cao hơn. Do đó, để sử dụng check in tại khu du lịch, khách sạn… Thì quý doanh nghiệp nên sử dụng vòng tay bằng vải.

3 – Sử dụng vòng tay vải để phân loại khách hàng, người tham dự sự kiện

Vòng tay vải phản quang để checkin sự kiện và phân loại khách tham dự như VIP, Staff hay Regular...
Vòng tay vải phản quang để checkin sự kiện
Sử dụng vòng tay vải để phân biệt khách hàng VIP, khách hàng Regular và các vị trí, chỗ ngồi trong sự kiện
Sử dụng vòng tay vải để phân biệt khách hàng VIP, khách hàng Regular

Thực tiễn cho thấy, khi tổ chức sự kiện thì nhiều lúc phải phân loại khách mời để phân phối vào những chỗ ngồi phù hợp. Ví dụ ghế VIP thì ở những vị trí trung tâm và gần sân khấu, vị trí Regular thì chỗ ngồi xa hơn, vị trí Staff thì không có chỗ ngồi… Hoặc có những nơi chỉ có khách VIP mới được đi qua. Để thực hiện việc này, ta có thể dùng vòng tay vải với cách phân loại bằng nội dung in trên vòng, cùng với màu sắc hoặc họa tiết khác nhau. Từ đó người điều phối có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ của mình hơn, linh hoạt hơn bằng cách nhìn ngay vào vòng tay mà khách mời đang đeo mà không cần hỏi khách tham dự sự kiện.

4 – Sử dụng vòng tay vải để làm quà tặng sự kiện

Sử dụng vòng vải để làm quà tặng sự kiện dành cho những người tham dự
Quà tặng sự kiện – Vòng tay vải

Ở mỗi sự kiện diễn ra, ngoài vé mời hoặc vé vào cửa, chúng ta nên chuẩn bị một món quà dù bé nhỏ để tặng người tham gia, gọi là quà tặng sự kiện. Như vậy người tham gia cũng sẽ thích thú hơn nhiều khi tham gia sự kiện. Một trong những loại quà tặng đó, chính là sử dụng vòng đeo tay bằng vải.

Với nhiều phương thức gia công khác nhau (như in chuyển nhiệt, in lưới, dệt, thêu…), mỗi vòng tay được sản xuất ra là sự kết tinh của các đơn vị marketing và xưởng sản xuất. Đặc biệt là một số vòng tay có thiết kế rất đẹp, phá cách giúp nâng tầm thương hiệu của đơn vị tổ chức sự kiện. Do đó, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng chính là tấm lòng của doanh nghiệp dành tặng khách hàng. Kính mong khách hàng trân trọng.

Ngoài các ứng dụng của vòng tay bằng vải ở trên, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu vòng tay vải hot nhất tại link sau:

✅ Vòng tay vải hot nhất hiện nay – In vòng tay vải sự kiện theo yêu cầu (shopvongtaycaosu.com)

Liên hệ đặt in vòng tay vải

Hotline & Zalo:
Hà Nội: 0917.322.230
Số 1 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Hồ Chí Minh: 0988902220
Số 214 Võ Văn Ngân – Bình Thọ – Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh
Website: https://quatang5sao.com/ – Email: quatang236@gmail.com

#vongdeotaybangvai #vongtayvai #vongtayvaisukien #xuonginvongtayvai #vongtayvaigiare

vi