Hiển thị tất cả 10 kết quả

CÁC MẪU BIỂU TRƯNG PHA LÊ GIÁ RẺ ĐẸP, CAO CẤP

Với các sản phẩm pha lê cao cấp, đa dạng mẫu mã chủng loại đảm bảo đáp ứng sự sáng tạo và sự kiện của quý công ty.

Album ảnh sản phẩm có sẵn và sản phẩm của khách hàng:

https://photos.app.goo.gl/VWAtyxYAw2w68UuE9

BIỂU TRƯNG PHA LÊ

Biểu trưng pha lê thường được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt đặt in để vinh danh, tôn vinh những tổ chức, cá nhân tiêu biểu, có thành tích tốt trong lĩnh vực nào đó. Biểu trưng pha lê có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp và sang trọng, mỗi mẫu lại có giá cả và cách gia công khác nhau. Do đó khách hàng cần tham khảo hoặc để nhân viên kinh doanh tư vấn kỹ để chọn được mẫu mã phù hợp nhất.

Ý NGHĨA CỦA BIỂU TRƯNG PHA LÊ

Đối với người tặng quà: đây là món quà thể hiện sự thành ý, tri ân hoặc công nhận thành tích, công sức của người nhận đối với doanh nghiệp, cá nhân mình. Chỉ có tri ân từ tấm lòng mình mới sử dụng những món quà vừa có giá trị cao, vừa có ý nghĩa lớn như Biểu trưng pha lê.
Đối với người nhận quà: đây là một trong những loại quà tặng có giá trị cao và ý nghĩa, là sự công nhận của cấp trên hoặc đối tác dành cho mình. Vì vậy, nhận được món quà này vừa là vinh danh cho sự nghiệp của mình, vừa là lời nhắn nhủ luôn phấn đấu, luôn cố gắng hết mình trong cuộc sống và trong công việc, để luôn xứng đáng với niềm tin yêu mà người khác dành cho mình.

CÁCH CHỌN BIỂU TRƯNG PHA LÊ PHÙ HỢP?

Chọn biểu trưng pha lê để in làm quà tặng là một công việc khá khó khăn giữa ma trận mẫu mã và giá cả. Do đó, để chọn biểu trưng pha lê phù hợp, quý khách nên:
– Bước 1: xác định ngân sách
– Bước 2: xác định số lượng biểu trưng pha lê làm quà tặng
– Bước 3: từ ngân sách và số lượng, xác định khoảng giá dành cho mỗi biểu trưng
– Bước 4: yêu cầu nhân viên kinh doanh tư vấn trong khoảng giá đó có những mẫu mã nào, và lựa chọn mẫu mã phù hợp với mục đích của món quà

Các mẫu biểu trưng khác nhau có những ý nghĩa khác nhau:
– Biểu trưng pha lê để tặng trong các giải thể thao: nên chọn biểu trưng, cúp có gắn ngôi sao, ngọn đuốc, hoặc biểu tượng đại diện cho môn thể thao đó (cầu lông, tennis, bơi…)
– Biểu trưng pha lê để tặng trong các ngày hội khóa: nên chọn biểu trưng có hình ngọn lửa (thể hiện tình cảm luôn ấm áp), hình cánh buồm hoặc con thuyền (thể hiện lòng biết ơn với thầy cô chủ nhiệm)…
– Biểu trưng pha lê để tặng trong ngày vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích tốt: nên chọn mẫu có hình ngôi sao, ngọn lửa, hình kim cương, …
– Biểu trưng pha lê để tặng ý nghĩa khác: quý khách tham khảo các mẫu hình tròn, hình giọt nước, …

TÓM TẮT SẢN PHẨM BIỂU TRƯNG PHA LÊ

Tên sản phẩm: Biểu trưng pha lê, Biểu trưng pha lê giá rẻ …
Chất liệu: Pha lê, thủy tinh
Công nghệ: Cắt CNC định hình, mài bóng …
Gia công : In lưới, in ảnh, in chuyển nhiệt, khắc hoặc bắn laser 2D, 3D, khắc đổ mực…
Kích thước: theo phôi có sẵn
Phụ kiện: hộp (tùy từng đợt hàng về)
Thời gian sản xuất: 5 – 10 ngày. tùy thuộc vào số lượng đặt hàng

XƯỞNG SẢN XUẤT BIỂU TRƯNG PHA LÊ

Là xưởng chuyên gia công hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và sản xuất biểu trưng pha lê, quà tặng pha lê các loại, cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê. Đặt in biểu trưng pha lê tại xưởng sản xuất sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, đảm bảo tiến độ, thời gian cho sự kiện của công ty. Sản phẩm trước khi đến tay khách hàng được kiểm tra kỹ càng, vệ sinh sạch sẽ đem lại sự sang trọng cho món quà.

Sản phẩm được miễn phí ship nội thành Hà Nội. Ở các tỉnh xa hơn hoặc ở ngoại thành, Quà Tặng 5 Sao sẽ đóng gói, chèn bọc kỹ càng và gửi xe khách hoặc chuyển phát nhanh theo thỏa thuận với khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG BIỂU TRƯNG PHA LÊ

Điện thoại & Zalo: 0917.322.230
Email: quatang236@gmail.com

vi