Cách sử dụng bình giữ nhiệt lần đầu – cách vệ sinh bình giữ nhiệt

Binh giu nhiet Mau 06 04

Cách sử dụng bình giữ nhiệt lần đầu

Có một số bình giữ nhiệt mới mua về có mùi hôi. Bạn thắc mắc khi mới mua bình giữ nhiệt inox cần phải làm gì? Có sử dụng được luôn không?

Có người thì sẽ rửa sơ qua và sử dụng luôn. Có người thì ngâm nước vài tiếng rồi mới dùng. Vậy phải làm thế nào thì mới chính xác? Mình sẽ mách bạn cách sử dụng an toàn mà những nhà sản xuất đã hướng dẫn nhé!

– Đầu tiên, rửa sạch bình bằng nước rửa chén rồi rửa sạch. Mục đích làm sạch các bụi bẩn bám vào trong các dây chuyền sản xuất.

– Cho nước nóng có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ tối đa của bình (thường là 80 độ) vào bình ngâm khoảng hai mươi phút. Sau đó cho 1 thìa baking soda vào bình cùng với nước ấm, lắc kỹ. Để một tiếng sau rửa sạch lại. Hong khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy sấy khô. Mục đích để khử mùi và làm sạch các chất khác bám vào bình trong khi sản xuất.

Sau khi thực hiện các bước trên bạn mới nên sử dụng.

Để sử dụng bình được bền, lâu dài

Bạn nên chú ý như sau:

– Dùng bình chuyên để giữ nóng hoặc giữ lạnh khác nhau. Không nên dùng một bình lẫn lộn khi nóng khi lạnh.

– Luôn đổ nước cách mặt bình khoảng 2-3cm. Khi đó có một lớp không khi cách nhiệt nước với nắp bình. Giúp nhiệt truyền ra ngoài chậm hơn. Giữ nhiệt lâu hơn.

– Không dùng bình để chứa nước có gas. Khí gas sẽ gây sức ép lên bề mặt bình. Hoặc có thể ăn mòn dần thành bình nếu bình không có chất lượng tốt.

– Vệ sinh bình sạch sẽ ngay khi sử dụng xong.

– Tránh để bình ở nơi có nhiệt quá cao hay quá thấp. Vì có thể gây nứt vỡ do mất cân bằng nhiệt. Hoặc dễ làm giảm khả năng giữ nhiệt.

Binh giu nhiet Mau 03 10

Cách vệ sinh bình giữ nhiệt.

Những chỉ dẫn về cách sử dụng bình giữ nhiệt lần đầu ở trên sẽ giúp cho các bạn sử dụng và bảo quản bình giữ nhiệt inox 304 tốt nhất. Vừa bảo đảm chất lượng nước bên trong vừa giữ được bình bền lâu. Vừa giúp đảm bảo sức khỏe trong khi sử dụng.
Quý khách hàng cần đặt hàng bình giữ nhiệt số lượng lớn. Hoặc in logo lên bình giữ nhiệt. Hãy liên hệ với Quà Tặng 5 Sao để đặt hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi