Nên đựng nước uống bằng gì?

Bình giữ nhiệt quà tặng in logo

Mục lục

Nên đựng nước uống bằng gì

Ngày nay với nhiều vật liệu mới được tạo ra. Có vô số vật dụng có thể sử dụng để đựng nước uống. Nhưng theo nhiều tài liệu khoa học cho biết, chỉ nên sử dụng một số vật liệu an toàn để đựng nước uống. Ngoài ra các vật liệu khác có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Trong các vật liệu an toàn, cụ thể có một số vật liệu sau. Người tiêu dùng nên lựa chọn một trong các loại này để đảm bảo an toàn sức khỏe:

Inox 304

Là loại inox chất lượng cao, không gỉ. Không chứa các chất gây hại. An toàn với sức khỏe ngay ở nhiệt độ cao. Đồng thời dễ lau rửa, không bám mùi. Có thể chế tạo thành các bình chân không nên có thể cách nhiệt tốt. Đây là lựa chọn hàng đầu trong các vật liệu nên đựng nước uống.

Thủy tinh

Nên sử dụng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng. Bởi thủy tinh cũng có nhiều loại, và có thể bị nhiễm chì hoặc kim loại nặng. Do đó khách hàng cần lựa chọn những công ty sản xuất uy tín, chất lượng. Đây là lựa chọn số hai trong các vật liệu nên đựng nước uống.

Sành

Vật liệu lâu đời gắn bó với người dân Việt Nam. Mang vẻ thôn dã, nhưng cũng rất an toàn so với nhiều loại vật liệu khác. Ưu điểm chịu nhiệt tốt, bền. Nhưng cũng có nhược điểm giữ nhiệt kém. Nên chỉ phù hợp sử dụng để uống nước trực tiếp, không nên dùng để giữ nhiệt độ đồ uống nóng hay lạnh.

Gốm, sứ

Cũng như sành, gốm sứ cũng có nhiều đặc điểm như vậy. Cũng rất an toàn khi sử dụng để đựng nước uống. Nhưng đồ gốm đẹp hơn nhiều so với đồ sành, nên ngoài mục đích đựng nước uống. Đồ gốm sứ còn là sản phẩm để trang trí rất đẹp. Nhiều đồ gốm sứ còn có giá trị cao, được sử dụng làm quà tặng có ý nghĩa rất lớn.

Nhựa

Đây là vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng với đặc điểm kém bền với nhiệt, và các hạt vi nhựa dễ tan vào nước. Từ đó các chất độc trong nhựa có thể đi vào cơ thể. Làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Tất nhiên có nhiều loại nhựa bền với nhiệt, an toàn với sức khỏe. Nhưng để phân biệt được thì người dùng phải là người tiêu dùng thông thái. Do đó, tốt nhất không nên sử dụng đồ nhựa để đựng nước uống.

Kết luận

Người tiêu dùng nên sử dụng các đồ dùng bằng inox 304, hoặc gốm sứ, thủy tinh để đựng nước uống. Không nên sử dụng các vật dụng bằng nhựa.

Bộ quà tết đẹp, sang trọng, ý nghĩa
Bộ quà tết đẹp, sang trọng, ý nghĩa

Quà Tặng 5 Sao chúng tôi có cung cấp số lượng lớn các loại bình giữ nhiệt từ loại thường đến cao cấp. Vật liệu sử dụng chủ yếu bằng inox 304 đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Giá cả thay đổi phụ thuộc vào thể tích, thiết kế và vỏ bên ngoài của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn in logo lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu của khách hàng. Rất phù hợp để khách hàng sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp hoặc các sự kiện khác. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi